Thi Công XANH sẽ trình bày chi tiết 2 gói thi công nhà phố:

 • Xây dựng thô + nhân công hoàn thiện
 • Thi công nhà phố trọn gói

Mời quý anh chị tham khảo bảng đơn giá kèm vật tư bên dưới

Nội dung

Thi công nhà phố phần thô và nhân công hoàn thiện

Gói thi công phần thô + nhân công hoàn thiện

Một số chú ý đối với gói xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện nhà phố

Diện tích xây dựng Cơ bản (đ/m2) Nâng cao (đ/m2)
Dưới 300m2
3.750.000
3.950.000
300 - 350 m2
3.650.000
3.850.000
Trên 350m2
3.500.000
3.750.000

Gói cơ bản

+ Đơn giá thi công nhà phố gói trên này áp dụng theo hình thức khoán m2

+ Đơn giá áp dụng đối với công trình nhà phố ở Tp. Hồ Chí Minh

+ Nhà phố tiêu chuẩn là dạng nhà ở đân dụng gia đình có diện tích mỗi tầng khoảng 60m2 – 80m2, hình dáng miếng đất đơn giản, tương ứng không quá 2 phòng ngủ + 1  Toilet cho mỗi lầu

+ Đối với nhà phố 2 mặt tiền, nhà trọ, nhà ở thiết kế kết hợp cho thuê, khách sạn tư nhân (dưới 7 tầng), nhà biệt thự, có thiết kế cầu thang zigzag, phào chỉ phong cách cổ điển,… báo giá thi công phần thô trực tiếp theo quy mô

+ Từ đơn giá trên Anh chị có thể tính giá thi công xây thô và nhân công hoàn thiện cho tổng công trình theo công thức sau: [Đơn giá thi công xây dựng phần thô] x [diện tích xây dựng]

Gói nâng cao

Gói nâng cao bao gồm các hạng mục thi công cao cấp đáp ứng tối đa nhu cầu xây một căn nhà thô hoàn hảo và có tuổi thọ rất lâu. Đối với gói này Thi Công XANH thiết kế riêng dành cho chủ đầu tư mong muốn có sự lựa chọn tốt nhứt cho căn nhà của mình.

SO SÁNH GIỮA GÓI CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO

Hạng mục cung ứng Gói cơ bản Gói nâng cao
Định vị ranh mốc bằng máy GPS và có văn bản xác thực của đơn vị có thẩm quyền
Hầm tự hoại được đổ bê tông toàn bộ (không bê tông vách ngăn)
Hầm phân treo | Sử dụng thép sàn phi D10
Đổ bê tông trệt
Bê tông thương phẩm
Ống cứng toàn bộ công trình
Cục kê bê tông
Dây điện phần thô từ đồng hồ chính đến CB tổng với tiết diện lên đến CV10.0
Đóng lưới mắc cáo tại vị trí tiếp giáp giữa tường và cột/đà/dầm
Bảo dưỡng bê tông bằng bao bố
Sử dụng sleeve
Sử dụng nắp bít đầu chờ của ống nước
Hố ga được đổ bê tông toàn bộ
Thi công gạch đinh cho tất cả các đố cửa
Thi công cột tăng cường giữa 2 hệ cửa
Thi công gạch đinh 3-4 lớp tại chân tường bao, tường ngăn, tường WC
Gia cố tường bao và tường ngăn: 5 - 7 lớp gạch ống, giằng 1 lớp gạch đinh
Đà giằng bê tông tại mép tường bao sân thượng
Cập xà gồ chống phình đà, dầm
Độ dày sàn bê tông lên đến 12cm
Sử dụng bê tông Mác 300
Lắp đặt lưới thủy tinh trước khi chống thấm
Bảo hành kết cấu
10 năm
15 năm
Bảo hành chống thấm
2 năm
5 năm

Thắc mắc về gói thi công thô + nhân công hoàn thiện

Khi nào đơn giá thi công nhà phố phần thô thay đổi?

Đơn giá thi công nhà phố phần thô và nhân công hoàn thiện sẽ chịu ảnh hưởng và phụ thuộc rất nhiều yếu tố, vì vậy đơn giá phần thô sẽ thay đổi khi chỉ cần một trong các yếu tố bên dưới có sự thay đổi:

+ Diện tích xây dựng: căn cứ vào diện tích xây dựng đơn giá thi công phần thô sẽ có sự thay đổi, đối với các công trình có quy mô diện tích càng lớn thì đơn giá tất nhiên sẽ giảm.

+ Địa điểm xây dựng: đối với địa điểm, vị trí chúng ta cần xét đến căn nhà được xây dựng ở khu vực nông thôn hay thành phố, tùy theo từng khu vực mà chi phí nhân công, vận hành, vật liệu,… sẽ khác nhau, cho nên đơn giá cũng sẽ thay đổi theo từng khu vực địa lí. Và yếu tố tiếp theo cần xem xét đó là nhà mặt tiền hay nhà trong hẻm nhỏ, vì nhà ở hẻm nhỏ thì điều kiện thi công vận chuyển vật tư sẽ không thuận lợi nên cũng sẽ ảnh hưởng làm tăng đơn giá.

+ Kiến trúc và phong cách thiết kế: sự khác nhau về lối kiến trúc cũng sẽ ảnh hưởng đến phương pháp thi công vậy nên sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến đơn giá thi công nhà phố phần thô. Thí dụ phong cách hiện đại đơn giá sẽ khác phong cách Indochine, nhà  tầng bằng sẽ khác nhà lệch tầng , hoặc nhà 1 mặt tiền sẽ khác nhà 2 mặt tiền. Nhưng anh chị đừng quá hoang mang mà hãy lựa chọn phong cách thích hợp nhứt với nhu cầu và sở thích của mình nhé.

+ Loại công trình: từng loại công trình thì đòi hỏi công năng và cách bày trí sẽ khác nhau vậy nên đơn giá phần thô đương nhiên là khác nhau. Thí dụ công trình nhà ở kết hợp cho thuê, nhà trọ, nhà nghỉ, công trình khách sạn tư nhân, công trình biệt thự đều có sự khác biệt trong cách bố trí từng khu vực chức năng.

 + Vật liệu xây dựng: ngoài thị trường rất đa dạng thương hiệu và mẫu mã chủng loại vật liệu, vật tư xây dựng. Cho nên cùng một loại vật tư nhưng đơn giá sẽ khác nhau giữa những thương hiệu cũng cấp. Vì vậy, đơn giá thi công phần thô cũng sẽ thay đổi khi anh chị lựa chọn các loại vật tư từ các thương hiệu khác nhau.

Để tham khảo đơn giá chuẩn xác và phù hợp với căn nhà của bạn, vui lòng liên hệ trực tiếp Thi Công XANH để được tư vấn báo giá cụ thể.

Các lưu ý quan trọng anh chị nên biết khi thi công xây phần thô?

Phần thô nói dễ hiểu là phần xây dựng liên quan nhiều đến kỹ thuật và tiêu chuẩn trong xây dựng. Khi đến phần này anh chị cần lưu ý một số vấn đề sau:

 

     + Chọn công ty xây dựng: phần thô là một phần quan trọng nhứt của căn nhà, vì phần thô có chuẩn và bền thì căn nhà mới vững bền và đây cũng là phần khó chỉnh sửa nhứt sau khi căn nhà hoàn tất. Vf vậy, anh chị cần lựa chọn một công ty nhà thầu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp & có kinh nghiệm đã xây dựng nhiều công trình chất lượng trước đây. Một yếu tố chính để đánh giá công ty đó là phải có chính sách bảo hành minh bạch với thời gian cam kết càng lâu thì càng tốt.

     + Nắm rõ các hạng mục được cung ứng trong gói thi công xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện: khi xem xét báo giá và đến khâu hợp đồng, anh chị cần phải biết và nắm được những phần được cung cấp và có trình bày rõ trong hợp đồng. Tránh những trường hợp đến khi tiến hành thi công không có thì sẽ dẫn đến trường hợp phát sinh.

     + Lựa chọn vật tư: vật tư chất lượng là một điều không thể bỏ qua để có một căn nhà chất lượng. Anh chị nên đặc biệt chú ý và yêu cầu đơn vị thầu tư vấn kỹ càng phần lựa chọn vật tư. Đảm bảo tất cả vật tư chất lượng có thương hiệu tên tuổi và đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật của từng giai đoạn thi công.

     + Đọc và hiểu rõ bản vẽ: nếu không có chuyên môn anh chị cần yêu cầu thầu thi công giải thích chi tiết trong bản vẽ để anh chị hình dung về căn nhà trước khi được thi công xây dựng.

     + Giai đoạn giám sát và nghiệm thu: đây là một giai đoạn quan trọng để bảo đảm chất lượng trong toàn bộ quá trình thi công. Anh chị không nên xem nhẹ phần này.

Xây nhà phần thô sẽ phát sinh chi phí khi nào?

Nếu đã xem xét kỹ lưỡng các điều khoản hợp đồng trước khi ký và đảm bảo những hạng mục được cung ứng đúng với nhu cầu thì anh chị không cần phải âu lo về việc phát sinh chi phí. Nhưng, vẫn sẽ có một vài trường hợp phát sinh chẳng hạn như:

     + Anh chị thay đổi vật liệu, vật tư so với thống nhất ban đầu. Và trường hợp anh chị lựa chọn loại vật liệu có giá thành cao hơn thì sẽ dẫn đến phát sinh chi phí.

     + Anh chị thay đổi phương án bố trí công năng dẫn đến đập bỏ thi công lại.

     + Khi có những yêu cầu khác không có trong hợp đồng đã ký ban đầu.

Làm sao để hạn chế tối đa phát sinh có thể xảy ra?

Để tránh phát sinh anh chị nên lưu ý một số điểm sau:

     + Xác định rõ nhu cầu.

     + Cùng Thi Công XANH làm rõ những phương án thiết kế và thi công, đảm bảo toàn bộ mọi hạng mục trong hợp đồng đã đầy đủ và đúng với mong muốn, yêu cầu của anh chị.

     + Xem xét cẩn thận, kỹ càng, đảm bảo đã TƯỜNG TẬN các hạng mục trong gói dịch vụ trước khi ký hợp đồng THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ PHỐ.

     + Hạn chế đến mức tối đa việc dùng các hạng mục thay thế có đơn giá cao hơn so với gói dịch vụ đã ký ban đầu.

Khi nào thì nên đổ bê tông nền trệt?

Đổ bê tông nền trệt áp dụng cho những công trình có nền đất yếu, cần thi công đổ bê tôngg nền trệt để tránh tình trạng sụt lún.

Vì sao cần cung cấp hình ảnh sổ hồng cho Công ty nhà thầu?

Trên sổ hồng thể hiện rõ những thông tin cần thiết cho khâu lên phương án thiết kế và xin giấy phép xây dựng như:

     + Mật độ xây dựng (tính theo m2).

     + Lộ giới qui hoạch đường (ranh giới XD là bao nhiêu mét – không được xây lấn ra ngoài ranh đó).

     + Nhà phố này xây dựng bao nhiêu tấm, hướng mảnh đất, tọa độ.

Những hạng mục nào cần phải đổ bê tông tươi? Nếu đổ bê tông tay thì làm sao kiểm soát chất lượng?

Cần đổ bê tông tươi áp dụng khi điều kiện và mặt bằng thi công cho phép, xe bơm bê tông có thể vào được. Nếu mặt bằng cho phép thì các hạng mục cũng không thể đổ bê tông tươi, thí dụ như cột, móng số lượng quá ít. Nguyên do là bê tông tươi phải tiến hành đổ liên tục thì mới đạt yêu cầu về chất lượng. Thêm nữa, hiện nay đổ bê tông tay tuy nhiên thực tế là thông qua máy trộn trái lê có tỉ lệ rõ ràng, nên chất lượng sẽ được bảo đảm.

Tại sao có nhiều đơn vị báo đơn giá phần thô theo m2 thấp hơn Thi Công XANH?

Đơn giá SẼ KHÔNG phản ánh hết tất cả giá trị thi công sau cùng cũng như là không đánh giá được đơn vị nào đó đang áp dụng giá cao hay thấp. Đơn giá thi công nhà phố ảnh hưởng bởi vào 5 yếu tố: cách tính diện tích, qui mô công trình, vật liệu sử dụng, hạng mục thi công và uy tín của đơn vị thầu thi công. Cho nên, muốn so sánh đơn giá một cách chuẩn xác và khách quan  nhứt giữa các công ty, anh chị cần xem xét chi tiết 5 yếu tố nêu trên và đảm bảo một số yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá phải so sánh trong cùng một hệ qui chiếu.

 

Không hiếm trường hợp đơn giá công khai rất thấp tuy nhiên khi tìm hiểu chi tiết gói dịch vụ thì anh chị mới ngã ngửa với các hạng mục thi công cơ bản hay vật tư giá thấp, vật tư giả không đáp ứng được nhu cầu và phải phát sinh thêm chi phí để xây được căn nhà như mong muốn.

 

Đến với Thi Công XANH, chúng tôi luôn công khai rõ ràng và thiết kế các gói dịch vụ ở các mức chất lương tiêu chuẩn, phổ thông và nâng cao mục đích đáp ứng nhu cầu tối đa của anh chị mà sẽ không phát sinh chi phí nào nữa.

THI CÔNG NHÀ PHỐ TRỌN GÓI

Lý do nên chọn thi công nhà phố trọn gói

Cần chuẩn bị những gì khi thi công nhà phố trọn gói?

Để có một căn nhà phố hoàn hảo, giai đoạn chuẩn bị là cực quan trọng và không thể bỏ khâu này. Vậy trước khi thi công nhà phố anh chị cần chuẩn bị gì?

 • Xác định chính xác nhu cầu gia đình anh chị
 • Quy mô căn nhà
 • Dự trù tổng chi phí, chuẩn bị tài chánh
 • Tìm công ty thiết kế thi công nhà ở trọn gói
 • Chú trọng đến thiết kế
 • Xin giấy phép xây dựng nhà ở
 • Chọn đơn vị nhà thầu/ công ty xây dựng nhà ở trọn gói uy tín

ĐƠN GIÁ THI CÔNG NHÀ PHỐ TRỌN GÓI TPHCM

GÓI TIẾT KIỆM

5.900.00đ / m2
 • Đơn giá xây thô 3.700.000 đ/m2
 • Đơn giá hoàn thiện: 2.000.000 đ/m2

GÓI PHỔ BIẾN

6.200.00đ / m2
 • Đơn giá xây thô 3.700.000 đ/m2
 • Đơn giá hoàn thiện: 2.500.000 đ/m2

GÓI CAO CẤP

6.900.00đ / m2
 • Đơn giá xây thô 3.700.000 đ/m2
 • Đơn giá hoàn thiện: 3.200.000 đ/m2

[Form đăng ký tư vấn báo giá]

  Đơn giá thi công phần thô nhà phố + nhân công hoàn thiện nhà phố

  Đơn giá thi công phần thô + nhân công hoàn thiện cập nhật năm 2023 được Thi Công XANH tính toán và đưa ra:  3.700.000 đ/m2 – 3.900.000 đ/m2. Với đơn giá này Thi Công XANH cung cấp toàn bộ vật tư, nhân công xây dựng phần thô. Kềm với nhân công lắp đặt các thiết bị hoàn thiện (do Chủ đầu tư cung cấp vật tư + thiết bị).

  Một số vấn đề liên quan đơn giá xây phần thô anh chị chú ý:

  • Đơn giá thi công nhà phố gói trên này áp dụng theo hình thức khoán m2
  • Đơn giá áp dụng đối với công trình nhà phố ở Tp. Hồ Chí Minh
  • Nhà phố tiêu chuẩn là dạng nhà ở đân dụng gia đình có diện tích mỗi tầng khoảng 60m2 – 80m2, hình dáng miếng đất đơn giản, tương ứng không quá 2 phòng ngủ + 1 Toilet cho mỗi lầu
  • Đối với nhà phố 2 mặt tiền, nhà trọ, nhà ở thiết kế kết hợp cho thuê, khách sạn tư nhân (dưới 7 tầng), nhà biệt thự, có thiết kế cầu thang zigzag, phào chỉ phong cách cổ điển*,… báo giá thi công phần thô trực tiếp theo quy mô

  Bảng giá gói vật tư hoàn thiện 2.000.000đ/m2 tiết kiệm

  STTHạng mục cung ứngThực hiệnKhấu trừ
  IGẠCH ỐP – LÁT
  1Gạch nền các tầng
  (60x60 bóng kiếng) Hoặc Sàn gỗ các tầng
  Wilson 8mm, Timb 12mm hoặc tương đương - Vật tư cán nên 18.000 đ/m2
  270.000đ/m2230.000đ/m²
  2Gạch nền sân thượng
  Không bao gồm gạch chuồng cu (40x40 chống trượt) - Vật tư cán nền 18.000 đ/m2
  200.000đ/m2150.000đ/m²
  3Gạch nền sân trước, sân sau - nếu Khoản 2.2 Điều 2 PL01 có bao gồm. (40x40 chống trượt) - Vật tư cán nền 18.000 đ/m2180.000đ/m2140.000đ/m²
  4Gạch nền WC
  (30x30 hoặc 25x25) - Vật tư cán nền 18.000 đ/m2
  180.000đ/m²140.000đ/m²
  5Gạch ốp tường WC (30x60 hoặc 25x40) - Vật tư cán nền 20.000 đ/m2180.000đ/m²140.000đ/m²
  6Keo chà ron (Weber)2.250.000đ/công trình1.350.000đ/công trình
  IISƠN NƯỚC - CHỐNG THẤM
  1aSơn nước ngoài nhà
  (- Bột trét Joton
  Son Jotun Jotatough
  Phụ kiện: cọ, lulo, giấy nhám)
  27.000đ/m²18.000đ/m²
  1bRiêng bên trong nhà và mặt sau nhà được thi công bằng chống thấm chuyên dụng (Màu vàng/ xám nhạt/ xám đậm)18.000đ/m²15.000đ/m²
  2Sơn nước trong nhà
  (- Bột trét Joton
  Son Jotun Jotaplast
  Phụ kiện: cọ, lulo, giấy nhám)
  18.000đ/m²15.000đ/m²
  3Chống thấm cho WC, sân thượng và seno (Kova CT-11A sàn)18.000đ/m²15.000đ/m²
  IIICỬA ĐI
  1Cung ứng nhân công và vật tư cho cửa phòng ngủ
  (- Cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer, HDF sơn màu
  Cánh mở
  Cửa vuông
  Khóa tay gạt 230.000đ/bộ
  Cục hít 50.000đ/bộ)
  2.700.000đ/bộ2.300.000đ/bộ
  2Cung ứng nhân công và vật
  tư cho cửa WC
  (- Cửa nhựa Đài Loan
  Cánh mở
  Cửa vuông
  Khóa tròn 150.000đ/bộ
  Cục hít 50.000đ/bộ
  2.700.000đ/bộ2.200.000đ/bộ
  3Cung ứng nhân công và vật tư cho Cửa ra ban công
  các tầng (- Cửa nhựa lõi thép Sparlee trắng/Cánh mở hoặc lùa
  Cửa vuông
  Kính cường lực 8mm trắng trong suốt
  Phụ kiện GQ trắng/đen
  Khóa tay gạt 220.000đ/bộ)
  1.700.000đ/m²1.350.000đ/m²
  4Cung ứng nhân công và vật tư cho Cửa mặt tiền tầng trệt
  (- Cửa nhựa lõi thép Sparlee trắng/
  xám
  Cánh mở hoặc lùa
  Cửa vuông
  Kính cường lực 8mm trắng trong suốt
  Phụ kiện GQ trắng/đen
  Khóa tay gạt 220.000đ/bộ)
  1.700.000đ/m²1.350.000đ/m²
  IVCỬA SỔ
  1Cung ứng nhân công và vật tư cho Cửa sổ (- Cửa nhựa lõi thép Sparlee trắng/
  xám
  Cảnh mở hoặc lùa
  Cửa vuông
  Kính cường lực 8mm trắng trong suốt
  Phụ kiện GQ trắng/ đen
  Khóa tay gạt 220.000đ/bộ)
  1.700.000đ/m²1.350.000đ/m²
  2Cung ứng nhân công và vật tư cho Khung sắt bảo vệ ô cửa sổ
  (- Sắt hộp 20x20x1,2mm, mẫu như hình minh họa, sơn dầu
  Hạng mục này thi công theo thiết kế và không hoàn lại tiền nếu thiết kế không có)
  400.000đ/m²
  VLAN CAN
  1Cung ứng nhân công và vật
  tư cho Lan can cầu thang (- Kính cường lực 10mm trắng trong
  suốt
  Trụ inox 304 ốp gỗ
  Tay vịn gỗ căm xe/ gỗ sồi 60x60 Hoặc
  Sắt tròn phi 16 hoặc phi
  20x1,2mm - Sơn dầu
  Tay vịn gỗ căm xe/ gỗ sồi 60x60
  1.150.000đ/md900.000đ/md
  Cung ứng nhân công và vật tư cho Lan can ban công (- Kinh cường lực 10mm trắng trong
  suốt
  2
  -Tru inox 304 -Tay vin inox 304 trång
  Hoặc - Sắt hộp 30x60x1,4mm và
  20x20x1,4mm - Sơn dầu)
  1.150.000đ/md900.000đ/md
  VIĐÁ GRANIT
  1Cung ứng nhân công và vật tư cho Cầu thang, mặt bếp, mặt tiền tầng trệt
  (- Đá đen Campuchia; Vàng Bình Định; Tím hoa cà, Hồng gia lại hoặc tương đương - Vật tư phụ 18.000đ/m2)
  890.000đ/m²650.000đ/m2
  2Cung ứng nhân công và vật tư cho Len ngạch cửa, len cầu thang, len bếp
  2
  (- Đá đen campuchia; Vàng Bình Định; Trắng suối lau; Tím hoa cà hoặc tương đương
  Vật tư phụ 18.000đ/m2 - Len đi âm tường 10mm)
  140.000đ/md110.000đ/md
  3Cung ứng nhân công và vật tư cho Tam cấp - nếu Khoản
  3
  2.2 Điều 2 PL01 có bao gồm (- Đá đen campuchia; Vàng Bình Định; Trắng suối lau; Tím hoa cà hoặc tương đương
  Vật tư phụ 18.000đ/m2)
  900.000d/m²650.000d/m²
  VIITHIẾT BỊ ĐIỆN
  1Tủ điện tổng tầng trệt và tủ điện các tầng (Sino - 9 đường và 4 đường)Khoán gọn cho công trìnhKhoán gọn cho công trình
  2Combo MCB, CB, công tắc và ổ cắm (Sino - 4bộ/phòng)4.100.000đ/công trình2.800.000đ/công trình
  3Combo cắm mạng và tivi
  Sino - 1 bộ/phòng - Công tác bấm đầu mạng sẽ do nhà mạng phụ trách
  900.000đ/công trình700.000đ/công trình
  4Dây điện hoàn thiện (Cadivi 01 pha)Khoán gọn cho công trìnhKhoán gọn cho công trình
  5Dây internet (Cáp Commscope Cap5)Khoán gọn cho công trìnhKhoán gọn cho công trình
  6Đèn chiếu sáng trong nhà (Đèn led âm trần 6W Nanoco - 8bộ/phòng)70.000đ/bộ60.000đ/bộ
  7Đèn vệ sinh
  (Đèn ốp trần - 12W Nanoco - 1bo/WC)
  220.000đ/bộ140.000đ/bộ
  8Đèn cầu thang
  (Sano hoặc tương đương - 1bộ/tầng)
  210.000đ/bộ180.000đ/bộ
  9Đèn ban công (Sano hoặc tương đương - tối đa 3bộ/tầng tùy theo thiết kế)220.000đ/bộ180.000đ/bộ
  10Đèn led dây trang trí trần thạch cao (Sano - 20m/công trình)18.000đ/m
  11Đèn cổng - nếu Khoản 2.2 Điều 2 PL01 có bao gồm. (Sano hoặc tương đương - 1bộ)220.000đ/bộ180.000đ/bộ
  12Chuông cửa (Duton - 1bộ)140.000đ/bộ110.000đ/bộ
  VIIITHIẾT BỊ VỆ SINH – THIẾT BỊ NƯỚC
  1Bàn cầu
  (- Inax hoặc tương đương . 1bộ/WC - Phụ kiện co, nối, keo đi kèm)
  3.200.000đ/bộ2.500.000đ/bộ
  2Lavabo + bộ xả
  (- Inax hoặc tương đương - 1bộ/WC - Phụ kiện co, nối, keo đi kèm)
  1.400.000đ/bộ1.100.000đ/bộ
  3Vòi lavabo nóng lạnh
  3
  (- Roxanee hoặc tương đương - 1bộ/WC - Phụ kiện co, nối, keo đi kèm)
  1.000.000đ/bộ800.000đ/bộ
  4Vòi sen WC nóng lạnh
  (- Roxanee hoặc tương đương - 1bộ/WC - Phụ kiện co, nối, keo đi kèm)
  900.000đ/bộ700.000đ/bộ
  5Vòi xịt WC
  (- Roxanee hoặc tương đương - 1bo/WC - Phụ kiện co, nối, keo đi kèm)
  140.000đ/bộ110.000đ/bộ
  6Vòi sân thượng
  (- Roxanee hoặc tương đương - 1bộ/khu vực - Phụ kiện co, nối, keo đi kèm)
  140.000đ/bộ110.000đ/bộ
  7Vòi sân
  (- Roxanee hoặc tương đương - 1 bộ/khu vực - Phụ kiện co, nối, keo đi kèm)
  140.000đ/bộ110.000đ/bộ
  8Phụ kiện trong WC (1bộ/WC)700.000đ/bộ600.000đ/bộ
  9Phễu thu sàn cho WC và sân (Inox 304 chống hôi)150.000đ/bộ130.000đ/bộ
  10Quạt hút
  (Senko hoặc tương đương - 1bộ/WC)
  220.000đ/bộ180.000đ/bộ
  11Chậu rửa chén
  (Roxanee hoặc tương đương - 1bộ/công trình)
  1.300.000đ/bộ1.000.000đ/bộ
  12Vòi rửa chén nóng lạnh (Roxanee hoặc tương đương - 1bộ/công trình)1.000.000đ/bộ800.000đ/bộ
  13Bồn nước Inox 1000L (Đại Thành, Sơn Hà - 1bộ/công trình)3.000.000đ/bộ2.500.000đ/bộ
  14Cung ứng nhân công và vật tư cho chân bồn nước
  (- 4 chân trụ sắt V5 dày 4mm
  Thanh ngang và thanh chéo sắt
  V4 dày 2,5mm - Cao từ 0,9 -1,0m
  Sơn dầu - 1bộ/công trình)
  1.800.000đ/bộ1.100.000đ/bộ
  15Cung ứng nhân công và vật tư cho Hệ thống đường nước nóng gián tiếp từ máy NLMT
  (- Áp dụng cho bếp_1 vị trí và các WC
  Ống PPR Vesbo hoặc PPR Bình Minh)
  1.400.000đ/vị trí
  16Máy nước nóng NLMT 130L (- Đại Thành, Chiposun - 1bộ/công trình
  Vật tư phụ 450.000₫)
  5.650.000đ/bộ4.450.000đ/bộ
  17Cung ứng nhân công và vật tư cho ống đồng máy lạnh
  (- Ống Thái Lan 7 dem cho máy
  lạnh từ 1-1.5HP - Dây khiển Cv 2.0
  Áp dụng cho các phòng ngủ và tối đa 40m/công trình
  Không bao lắp máy lạnh)
  180.000đ/md
  IXHẠNG MỤC KHÁC
  1Cung ứng nhân công và vật tư cho Trần thạch cao (- Tấm gyproc Vĩnh Tường 9mm,
  Khung Toàn Châu - Hạng mục này thi công theo thiết kể và không hoàn lại tiền nếu thiết kể không có)
  140.000đ/m²
  2Cung ứng nhân công và vật tư cho Khung sắt mái lấy sáng lỗ thông tầng
  (- Sắt hộp 20x20x1.4mm mạ kẽm -
  1 lớp - Tấm lợp kính cường lực 8ly
  Khung vuông
  Hạng mục này thi công theo thiết kế và không hoàn lại tiền nếu thiết kể không có)
  1.150.000đ/m²900.000đ/m²
  3Cung ứng nhân công và vật tư cho Cửa cổng - nếu Khoản 2.2 Điều 2 PL01 có bao gồm
  (- Sắt hộp 40x80x1,2mm và
  30x60x1,2mm mạ kẽm
  Sơn dầu Expo
  Tay nắm cửa inox 304
  Mẫu thông dụng, không hoa văn,
  không ốp gỗ)
  1.200.000đ/m²900.000₫/m²

  Bảng giá gói vật tư hoàn thiện 2.500.000đ/m2

  STTHạng mục cung ứngThực hiệnKhấu trừ
  IGẠCH ỐP – LÁT
  1Gạch nền các tầng
  (60x60 bóng kiếng) Hoặc Sàn gỗ các tầng
  Wilson 8mm, Timb 12mm hoặc tương đương - Vật tư cán nên 18.000 đ/m2
  340.000đ/m2270.000đ/m²
  2Gạch nền sân thượng
  Không bao gồm gạch chuồng cu (40x40 chống trượt) - Vật tư cán nền 18.000 đ/m2
  230.000đ/m2180.000đ/m²
  3Gạch nền sân trước, sân sau - nếu Khoản 2.2 Điều 2 PL01 có bao gồm. (40x40 chống trượt) - Vật tư cán nền 18.000 đ/m2230.000đ/m2180.000đ/m²
  4Gạch nền WC
  (30x30 hoặc 25x25) - Vật tư cán nền 18.000 đ/m2
  230.000đ/m2180.000đ/m²
  5Gạch ốp tường WC (30x60 hoặc 25x40) - Vật tư cán nền 20.000 đ/m2270.000đ/m²230.000đ/m²
  6Keo chà ron (Weber)2.250.000đ/công trình1.350.000đ/công trình
  IISƠN NƯỚC - CHỐNG THẤM
  1aSơn nước ngoài nhà
  (- Bột trét Joton
  Son Jotun Jotatough
  Phụ kiện: cọ, lulo, giấy nhám)
  35.000đ/m²27.000đ/m²
  1bRiêng bên trong nhà và mặt sau nhà được thi công bằng chống thấm chuyên dụng (Màu vàng/ xám nhạt/ xám đậm)35.000đ/m²27.000đ/m²
  2Sơn nước trong nhà
  (- Bột trét Joton
  Son Jotun Jotaplast
  Phụ kiện: cọ, lulo, giấy nhám)
  35.000đ/m²27.000đ/m²
  3Chống thấm cho WC, sân thượng và seno (Kova CT-11A sàn)45.000đ/m²30.000đ/m²
  IIICỬA ĐI
  1Cung ứng nhân công và vật tư cho cửa phòng ngủ
  (- Cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer, HDF sơn màu
  Cánh mở
  Cửa vuông
  Khóa tay gạt 230.000đ/bộ
  Cục hít 50.000đ/bộ)
  3.600.000đ/bộ3.000.000đ/bộ
  2Cung ứng nhân công và vật
  tư cho cửa WC
  (- Cửa nhựa Đài Loan
  Cánh mở
  Cửa vuông
  Khóa tròn 150.000đ/bộ
  Cục hít 50.000đ/bộ
  3.200.000đ/bộ2.500.000đ/bộ
  3Cung ứng nhân công và vật tư cho Cửa ra ban công
  các tầng (- Cửa nhựa lõi thép Sparlee trắng/Cánh mở hoặc lùa
  Cửa vuông
  Kính cường lực 8mm trắng trong suốt
  Phụ kiện GQ trắng/đen
  Khóa tay gạt 220.000đ/bộ)
  2.300.000đ/m²1.750.000đ/m²
  4Cung ứng nhân công và vật tư cho Cửa mặt tiền tầng trệt
  (- Cửa nhựa lõi thép Sparlee trắng/
  xám
  Cánh mở hoặc lùa
  Cửa vuông
  Kính cường lực 8mm trắng trong suốt
  Phụ kiện GQ trắng/đen
  Khóa tay gạt 220.000đ/bộ)
  2.300.000đ/m²1.750.000đ/m²
  IVCỬA SỔ
  1Cung ứng nhân công và vật tư cho Cửa sổ (- Cửa nhựa lõi thép Sparlee trắng/
  xám
  Cảnh mở hoặc lùa
  Cửa vuông
  Kính cường lực 8mm trắng trong suốt
  Phụ kiện GQ trắng/ đen
  Khóa tay gạt 220.000đ/bộ)
  2.300.000đ/m²1.750.000đ/m²
  2Cung ứng nhân công và vật tư cho Khung sắt bảo vệ ô cửa sổ
  (- Sắt hộp 20x20x1,2mm, mẫu như hình minh họa, sơn dầu
  Hạng mục này thi công theo thiết kế và không hoàn lại tiền nếu thiết kế không có)
  550.000đ/m²
  VLAN CAN
  1Cung ứng nhân công và vật
  tư cho Lan can cầu thang (- Kính cường lực 10mm trắng trong
  suốt
  Trụ inox 304 ốp gỗ
  Tay vịn gỗ căm xe/ gỗ sồi 60x60 Hoặc
  Sắt tròn phi 16 hoặc phi
  20x1,2mm - Sơn dầu
  Tay vịn gỗ căm xe/ gỗ sồi 60x60
  1.150.000đ/md900.000đ/md
  Cung ứng nhân công và vật tư cho Lan can ban công (- Kinh cường lực 10mm trắng trong
  suốt
  2
  -Tru inox 304 -Tay vin inox 304 trång
  Hoặc - Sắt hộp 30x60x1,4mm và
  20x20x1,4mm - Sơn dầu)
  1.150.000đ/md900.000đ/md
  VIĐÁ GRANIT
  1Cung ứng nhân công và vật tư cho Cầu thang, mặt bếp, mặt tiền tầng trệt
  (- Đá đen Campuchia; Vàng Bình Định; Tím hoa cà, Hồng gia lại hoặc tương đương - Vật tư phụ 18.000đ/m2)
  1.150.000đ/md900.000đ/m2
  2Cung ứng nhân công và vật tư cho Len ngạch cửa, len cầu thang, len bếp
  2
  (- Đá đen campuchia; Vàng Bình Định; Trắng suối lau; Tím hoa cà hoặc tương đương
  Vật tư phụ 18.000đ/m2 - Len đi âm tường 10mm)
  180.000đ/md130.000đ/md
  3Cung ứng nhân công và vật tư cho Tam cấp - nếu Khoản
  3
  2.2 Điều 2 PL01 có bao gồm (- Đá đen campuchia; Vàng Bình Định; Trắng suối lau; Tím hoa cà hoặc tương đương
  Vật tư phụ 18.000đ/m2)
  1.100.000d/m²900.000d/m²
  VIITHIẾT BỊ ĐIỆN
  1Tủ điện tổng tầng trệt và tủ điện các tầng (Sino - 9 đường và 4 đường)Khoán gọn cho công trìnhKhoán gọn cho công trình
  2Combo MCB, CB, công tắc và ổ cắm (Sino - 4bộ/phòng)5.000.000đ/công trình3.600.000đ/công trình
  3Combo cắm mạng và tivi
  Sino - 1 bộ/phòng - Công tác bấm đầu mạng sẽ do nhà mạng phụ trách
  1.300.000đ/công trình800.000đ/công trình
  4Dây điện hoàn thiện (Cadivi 01 pha)Khoán gọn cho công trìnhKhoán gọn cho công trình
  5Dây internet (Cáp Commscope Cap5)Khoán gọn cho công trìnhKhoán gọn cho công trình
  6Đèn chiếu sáng trong nhà (Đèn led âm trần 6W Nanoco - 8bộ/phòng)110.000đ/bộ70.000đ/bộ
  7Đèn vệ sinh
  (Đèn ốp trần - 12W Nanoco - 1bo/WC)
  220.000đ/bộ140.000đ/bộ
  8Đèn cầu thang
  (Sano hoặc tương đương - 1bộ/tầng)
  450.000đ/bộ320.000đ/bộ
  9Đèn ban công (Sano hoặc tương đương - tối đa 3bộ/tầng tùy theo thiết kế)450.000đ/bộ320.000đ/bộ
  10Đèn led dây trang trí trần thạch cao (Sano - 20m/công trình)18.000đ/m
  11Đèn cổng - nếu Khoản 2.2 Điều 2 PL01 có bao gồm. (Sano hoặc tương đương - 1bộ)450.000đ/bộ320.000đ/bộ
  12Chuông cửa (Duton - 1bộ)220.000đ/bộ160.000đ/bộ
  13Cung ứng nhân công và vật tư cho nguồn tín hiệu
  camera
  (- Áp dụng tối đa cho 5 vị trí/công trình
  Không bao gồm thiết bị camera và phụ kiện liên quan
  Hạng mục này thi công theo thiết kế và không hoàn lại tiền nếu thiết kế không có)
  1.300.000₫/vị trí
  14230.000đ/md
  VIIITHIẾT BỊ VỆ SINH – THIẾT BỊ NƯỚC
  1Bàn cầu
  (- Inax hoặc tương đương . 1bộ/WC - Phụ kiện co, nối, keo đi kèm)
  4.100.000đ/bộ3.200.000đ/bộ
  2Lavabo + bộ xả
  (- Inax hoặc tương đương - 1bộ/WC - Phụ kiện co, nối, keo đi kèm)
  1.800.000đ/bộ1.300.000đ/bộ
  3Vòi lavabo nóng lạnh
  3
  (- Roxanee hoặc tương đương - 1bộ/WC - Phụ kiện co, nối, keo đi kèm)
  1.300.000đ/bộ900.000đ/bộ
  4Vòi sen WC nóng lạnh
  (- Roxanee hoặc tương đương - 1bộ/WC - Phụ kiện co, nối, keo đi kèm)
  1.300.000đ/bộ900.000đ/bộ
  5Vòi xịt WC
  (- Roxanee hoặc tương đương - 1bo/WC - Phụ kiện co, nối, keo đi kèm)
  180.000đ/bộ130.000đ/bộ
  6Vòi sân thượng
  (- Roxanee hoặc tương đương - 1bộ/khu vực - Phụ kiện co, nối, keo đi kèm)
  180.000đ/bộ130.000đ/bộ
  7Vòi sân
  (- Roxanee hoặc tương đương - 1 bộ/khu vực - Phụ kiện co, nối, keo đi kèm)
  180.000đ/bộ130.000đ/bộ
  8Phụ kiện trong WC (1bộ/WC)1.300.000đ/bộ900.000đ/bộ
  9Phễu thu sàn cho WC và sân (Inox 304 chống hôi)180.000đ/bộ130.000đ/bộ
  10Quạt hút
  (Senko hoặc tương đương - 1bộ/WC)
  540.000đ/bộ410.000đ/bộ
  11Chậu rửa chén
  (Roxanee hoặc tương đương - 1bộ/công trình)
  1.800.000đ/bộ1.300.000đ/bộ
  12Vòi rửa chén nóng lạnh (Roxanee hoặc tương đương - 1bộ/công trình)1.300.000đ/bộ900.000đ/bộ
  13Bồn nước Inox 1000L (Đại Thành, Sơn Hà - 1bộ/công trình)4.800.000đ/bộ3.800.000đ/bộ
  14Cung ứng nhân công và vật tư cho chân bồn nước
  (- 4 chân trụ sắt V5 dày 4mm
  Thanh ngang và thanh chéo sắt
  V4 dày 2,5mm - Cao từ 0,9 -1,0m
  Sơn dầu - 1bộ/công trình)
  2.300.000đ/bộ1.300.000đ/bộ
  15Cung ứng nhân công và vật tư cho Hệ thống đường nước nóng gián tiếp từ máy NLMT
  (- Áp dụng cho bếp_1 vị trí và các WC
  Ống PPR Vesbo hoặc PPR Bình Minh)
  1.400.000đ/vị trí
  16Máy nước nóng NLMT 130L (- Đại Thành, Chiposun - 1bộ/công trình
  Vật tư phụ 450.000₫)
  6.300.000đ/bộ
  17Cung ứng nhân công và vật tư cho ống đồng máy lạnh
  (- Ống Thái Lan 7 dem cho máy
  lạnh từ 1-1.5HP - Dây khiển Cv 2.0
  Áp dụng cho các phòng ngủ và tối đa 40m/công trình
  Không bao lắp máy lạnh)
  1.000.000đ/md
  IXHẠNG MỤC KHÁC
  1Cung ứng nhân công và vật tư cho Trần thạch cao (- Tấm gyproc Vĩnh Tường 9mm,
  Khung Toàn Châu - Hạng mục này thi công theo thiết kể và không hoàn lại tiền nếu thiết kể không có)
  140.000đ/m²
  2Cung ứng nhân công và vật tư cho Khung sắt mái lấy sáng lỗ thông tầng
  (- Sắt hộp 20x20x1.4mm mạ kẽm -
  1 lớp - Tấm lợp kính cường lực 8ly
  Khung vuông
  Hạng mục này thi công theo thiết kế và không hoàn lại tiền nếu thiết kể không có)
  1.350.000đ/m²1.050.000đ/m²
  3Cung ứng nhân công và vật tư cho Cửa cổng - nếu Khoản 2.2 Điều 2 PL01 có bao gồm
  (- Sắt hộp 40x80x1,2mm và
  30x60x1,2mm mạ kẽm
  Sơn dầu Expo
  Tay nắm cửa inox 304
  Mẫu thông dụng, không hoa văn,
  không ốp gỗ)
  1.450.000đ/m²1.150.000₫/m²

  Bảng giá gói vật tư hoàn thiện 3.200.000đ/m2 cao cấp

  STTHạng mục cung ứngThực hiệnKhấu trừ
  IGẠCH ỐP – LÁT
  1Gạch nền các tầng
  (60x60 bóng kiếng) Hoặc Sàn gỗ các tầng
  Wilson 8mm, Timb 12mm hoặc tương đương - Vật tư cán nên 18.000 đ/m2
  370.000đ/m2290.000đ/m²
  2Gạch nền sân thượng
  Không bao gồm gạch chuồng cu (40x40 chống trượt) - Vật tư cán nền 18.000 đ/m2
  280.000đ/m2190.000đ/m²
  3Gạch nền sân trước, sân sau - nếu Khoản 2.2 Điều 2 PL01 có bao gồm. (40x40 chống trượt) - Vật tư cán nền 18.000 đ/m2280.000đ/m2190.000đ/m²
  4Gạch nền WC
  (30x30 hoặc 25x25) - Vật tư cán nền 18.000 đ/m2
  280.000đ/m2190.000đ/m²
  5Gạch ốp tường WC (30x60 hoặc 25x40) - Vật tư cán nền 20.000 đ/m2280.000đ/m²230.000đ/m²
  6Keo chà ron (Weber)2.250.000đ/công trình1.350.000đ/công trình
  IISƠN NƯỚC - CHỐNG THẤM
  1aSơn nước ngoài nhà
  (- Bột trét Joton
  Son Jotun Jotatough
  Phụ kiện: cọ, lulo, giấy nhám)
  35.000đ/m²27.000đ/m²
  1bRiêng bên trong nhà và mặt sau nhà được thi công bằng chống thấm chuyên dụng (Màu vàng/ xám nhạt/ xám đậm)35.000đ/m²27.000đ/m²
  2Sơn nước trong nhà
  (- Bột trét Joton
  Son Jotun Jotaplast
  Phụ kiện: cọ, lulo, giấy nhám)
  35.000đ/m²27.000đ/m²
  3Chống thấm cho WC, sân thượng và seno (Kova CT-11A sàn)45.000đ/m²30.000đ/m²
  IIICỬA ĐI
  1Cung ứng nhân công và vật tư cho cửa phòng ngủ
  (- Cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer, HDF sơn màu
  Cánh mở
  Cửa vuông
  Khóa tay gạt 230.000đ/bộ
  Cục hít 50.000đ/bộ)
  6.800.000đ/bộ4.500.000đ/bộ
  2Cung ứng nhân công và vật
  tư cho cửa WC
  (- Cửa nhựa Đài Loan
  Cánh mở
  Cửa vuông
  Khóa tròn 150.000đ/bộ
  Cục hít 50.000đ/bộ
  2.550.000đ/bộ1.950.000đ/bộ
  3Cung ứng nhân công và vật tư cho Cửa ra ban công
  các tầng (- Cửa nhựa lõi thép Sparlee trắng/Cánh mở hoặc lùa
  Cửa vuông
  Kính cường lực 8mm trắng trong suốt
  Phụ kiện GQ trắng/đen
  Khóa tay gạt 220.000đ/bộ)
  3.600.000đ/m²2.950.000đ/m²
  4Cung ứng nhân công và vật tư cho Cửa mặt tiền tầng trệt
  (- Cửa nhựa lõi thép Sparlee trắng/
  xám
  Cánh mở hoặc lùa
  Cửa vuông
  Kính cường lực 8mm trắng trong suốt
  Phụ kiện GQ trắng/đen
  Khóa tay gạt 220.000đ/bộ)
  2.550.000đ/bộ1.950.000đ/bộ
  IVCỬA SỔ
  1Cung ứng nhân công và vật tư cho Cửa sổ (- Cửa nhựa lõi thép Sparlee trắng/
  xám
  Cảnh mở hoặc lùa
  Cửa vuông
  Kính cường lực 8mm trắng trong suốt
  Phụ kiện GQ trắng/ đen
  Khóa tay gạt 220.000đ/bộ)
  2.550.000đ/bộ1.950.000đ/bộ
  2Cung ứng nhân công và vật tư cho Khung sắt bảo vệ ô cửa sổ
  (- Sắt hộp 20x20x1,2mm, mẫu như hình minh họa, sơn dầu
  Hạng mục này thi công theo thiết kế và không hoàn lại tiền nếu thiết kế không có)
  650.000đ/m²
  VLAN CAN
  1Cung ứng nhân công và vật
  tư cho Lan can cầu thang (- Kính cường lực 10mm trắng trong
  suốt
  Trụ inox 304 ốp gỗ
  Tay vịn gỗ căm xe/ gỗ sồi 60x60 Hoặc
  Sắt tròn phi 16 hoặc phi
  20x1,2mm - Sơn dầu
  Tay vịn gỗ căm xe/ gỗ sồi 60x60
  1.200.000đ/md900.000đ/md
  Cung ứng nhân công và vật tư cho Lan can ban công (- Kinh cường lực 10mm trắng trong
  suốt
  2
  -Tru inox 304 -Tay vin inox 304 trång
  Hoặc - Sắt hộp 30x60x1,4mm và
  20x20x1,4mm - Sơn dầu)
  1.300.000đ/md1.100.000đ/md
  VIĐÁ GRANIT
  1Cung ứng nhân công và vật tư cho Cầu thang, mặt bếp, mặt tiền tầng trệt
  (- Đá đen Campuchia; Vàng Bình Định; Tím hoa cà, Hồng gia lại hoặc tương đương - Vật tư phụ 18.000đ/m2)
  1.350.000đ/md1.000.000đ/m2
  2Cung ứng nhân công và vật tư cho Len ngạch cửa, len cầu thang, len bếp
  2
  (- Đá đen campuchia; Vàng Bình Định; Trắng suối lau; Tím hoa cà hoặc tương đương
  Vật tư phụ 18.000đ/m2 - Len đi âm tường 10mm)
  230.000đ/md180.000đ/md
  3Cung ứng nhân công và vật tư cho Tam cấp - nếu Khoản
  3
  2.2 Điều 2 PL01 có bao gồm (- Đá đen campuchia; Vàng Bình Định; Trắng suối lau; Tím hoa cà hoặc tương đương
  Vật tư phụ 18.000đ/m2)
  1.300.000d/m²1.100.000d/m²
  VIITHIẾT BỊ ĐIỆN
  1Tủ điện tổng tầng trệt và tủ điện các tầng (Sino - 9 đường và 4 đường)Khoán gọn cho công trìnhKhoán gọn cho công trình
  2Combo MCB, CB, công tắc và ổ cắm (Sino - 4bộ/phòng)6.000.000đ/công trình4.500.000đ/công trình
  3Combo cắm mạng và tivi
  Sino - 1 bộ/phòng - Công tác bấm đầu mạng sẽ do nhà mạng phụ trách
  2.300.000đ/công trình1.300.000đ/công trình
  4Dây điện hoàn thiện (Cadivi 01 pha)Khoán gọn cho công trìnhKhoán gọn cho công trình
  5Dây internet (Cáp Commscope Cap5)Khoán gọn cho công trìnhKhoán gọn cho công trình
  6Đèn chiếu sáng trong nhà (Đèn led âm trần 6W Nanoco - 8bộ/phòng)110.000đ/bộ70.000đ/bộ
  7Đèn vệ sinh
  (Đèn ốp trần - 12W Nanoco - 1bo/WC)
  220.000đ/bộ140.000đ/bộ
  8Đèn cầu thang
  (Sano hoặc tương đương - 1bộ/tầng)
  450.000đ/bộ320.000đ/bộ
  9Đèn ban công (Sano hoặc tương đương - tối đa 3bộ/tầng tùy theo thiết kế)450.000đ/bộ320.000đ/bộ
  10Đèn led dây trang trí trần thạch cao (Sano - 20m/công trình)18.000đ/m
  11Đèn cổng - nếu Khoản 2.2 Điều 2 PL01 có bao gồm. (Sano hoặc tương đương - 1bộ)450.000đ/bộ320.000đ/bộ
  12Chuông cửa (Duton - 1bộ)220.000đ/bộ160.000đ/bộ
  13Cung ứng nhân công và vật tư cho nguồn tín hiệu
  camera
  (- Áp dụng tối đa cho 5 vị trí/công trình
  Không bao gồm thiết bị camera và phụ kiện liên quan
  Hạng mục này thi công theo thiết kế và không hoàn lại tiền nếu thiết kế không có)
  1.300.000₫/vị trí
  14250.000đ/md
  VIIITHIẾT BỊ VỆ SINH – THIẾT BỊ NƯỚC
  1Bàn cầu
  (- Inax hoặc tương đương . 1bộ/WC - Phụ kiện co, nối, keo đi kèm)
  4.100.000đ/bộ3.200.000đ/bộ
  2Lavabo + bộ xả
  (- Inax hoặc tương đương - 1bộ/WC - Phụ kiện co, nối, keo đi kèm)
  2.000.000đ/bộ1.500.000đ/bộ
  3Vòi lavabo nóng lạnh
  3
  (- Roxanee hoặc tương đương - 1bộ/WC - Phụ kiện co, nối, keo đi kèm)
  1.500.000đ/bộ1.100.000đ/bộ
  4Vòi sen WC nóng lạnh
  (- Roxanee hoặc tương đương - 1bộ/WC - Phụ kiện co, nối, keo đi kèm)
  1.500.000đ/bộ1.100.000đ/bộ
  5Vòi xịt WC
  (- Roxanee hoặc tương đương - 1bo/WC - Phụ kiện co, nối, keo đi kèm)
  230.000đ/bộ130.000đ/bộ
  6Vòi sân thượng
  (- Roxanee hoặc tương đương - 1bộ/khu vực - Phụ kiện co, nối, keo đi kèm)
  230.000đ/bộ130.000đ/bộ
  7Vòi sân
  (- Roxanee hoặc tương đương - 1 bộ/khu vực - Phụ kiện co, nối, keo đi kèm)
  230.000đ/bộ130.000đ/bộ
  8Phụ kiện trong WC (1bộ/WC)1.500.000đ/bộ1.100.000đ/bộ
  9Phễu thu sàn cho WC và sân (Inox 304 chống hôi)230.000đ/bộ130.000đ/bộ
  10Quạt hút
  (Senko hoặc tương đương - 1bộ/WC)
  540.000đ/bộ410.000đ/bộ
  11Chậu rửa chén
  (Roxanee hoặc tương đương - 1bộ/công trình)
  1.800.000đ/bộ1.300.000đ/bộ
  12Vòi rửa chén nóng lạnh (Roxanee hoặc tương đương - 1bộ/công trình)1.300.000đ/bộ900.000đ/bộ
  13Bồn nước Inox 1000L (Đại Thành, Sơn Hà - 1bộ/công trình)4.800.000đ/bộ3.800.000đ/bộ
  14Cung ứng nhân công và vật tư cho chân bồn nước
  (- 4 chân trụ sắt V5 dày 4mm
  Thanh ngang và thanh chéo sắt
  V4 dày 2,5mm - Cao từ 0,9 -1,0m
  Sơn dầu - 1bộ/công trình)
  2.300.000đ/bộ1.300.000đ/bộ
  15Cung ứng nhân công và vật tư cho Hệ thống đường nước nóng gián tiếp từ máy NLMT
  (- Áp dụng cho bếp_1 vị trí và các WC
  Ống PPR Vesbo hoặc PPR Bình Minh)
  1.400.000đ/vị trí
  16Máy nước nóng NLMT 130L (- Đại Thành, Chiposun - 1bộ/công trình
  Vật tư phụ 450.000₫)
  6.300.000đ/bộ
  17Cung ứng nhân công và vật tư cho ống đồng máy lạnh
  (- Ống Thái Lan 7 dem cho máy
  lạnh từ 1-1.5HP - Dây khiển Cv 2.0
  Áp dụng cho các phòng ngủ và tối đa 40m/công trình
  Không bao lắp máy lạnh)
  1.000.000đ/md
  IXAN NINH - AN TOÀN
  1Cung ứng nhân công và vật tư cho Hệ thống báo cháy
  (- Kono hoặc tương đương 2bộ/tầng - Hạng mục này thi công theo thiết kế và không hoàn lại tiền nếu chủ đầu tư yêu cầu không thực hiện)
  13.000.000₫/công trình
  2Cung ứng nhân công và vật tư cho Hệ thống chống trộm
  Goman hoặc tương đương - 1bộ/công trình
  Hạng mục này thi công theo thiết kế và không hoàn lại tiền nếu chủ đầu tư yêu cầu không thực hiện
  9.000.000₫/ công trình
  3Cung ứng nhân công và vật tư cho Hệ thống tiếp địa
  Cọc thiên lôi
  3
  Dây Te tiếp địa Cadivi
  Hạng mục này thi công theo thiết kế và không hoàn lại tiền nếu chủ đầu tư yêu cầu không thực hiện
  7.000.000₫/ công trình
  XHẠNG MỤC KHÁC
  1Cung ứng nhân công và vật tư cho Trần thạch cao (- Tấm gyproc Vĩnh Tường 9mm,
  Khung Toàn Châu - Hạng mục này thi công theo thiết kể và không hoàn lại tiền nếu thiết kể không có)
  140.000đ/m²
  2Cung ứng nhân công và vật tư cho Kính bếp hoặc ốp gạch trang trí hoa văn cho mặt đứng của bếp (- Kính cường lực 8mm, sơn màu Hoặc - Gạch hoa văn ốp trang trí - Hạng mục này thi công theo thiết kế và không hoàn lại tiền nếu thiết kể không có)700.000d/md
  3Cung ứng nhân công và vật tư cho Khung sắt mái lấy sáng lỗ thông tầng
  (- Sắt hộp 20x20x1.4mm mạ kẽm -
  1 lớp - Tấm lợp kính cường lực 8ly
  Khung vuông
  Hạng mục này thi công theo thiết kế và không hoàn lại tiền nếu thiết kể không có)
  1.350.000đ/m²1.050.000đ/m²
  4Cung ứng nhân công và vật tư cho Cửa cổng - nếu Khoản 2.2 Điều 2 PL01 có bao gồm
  (- Sắt hộp 40x80x1,2mm và
  30x60x1,2mm mạ kẽm
  Sơn dầu Expo
  Tay nắm cửa inox 304
  Mẫu thông dụng, không hoa văn,
  không ốp gỗ)
  1.700.000đ/m²1.200.000₫/m²

  Chú thích bảng đơn giá thi công nhà phố trọn gói

  1. Các hạng mục dưới đây không nằm trong hợp đồng và sẽ do anh chị (Quý chủ đầu tư) thi công toàn bộ (gồm cả nhân công + vật tư):

  • Máy nước nóng trực tiếp.
  • Hệ thống mạng dây LAN, hệ chống sét.
  • Cửa kéo, cửa cuốn.
  • Tủ kệ bếp, tủ âm tường.
  • Đồ, vật dụng nội thất (giường, kệ, tủ,  quầy bar, tủ lavabo đi kèm mặt đá, đợt, kệ trang trí,…).
  • Sân vườn, hòn non bộ, tiểu cảnh.
  • Các phụ kiện Toitet khác theo thiết kế (Bồn tắm nằm, kệ tủ lavabo…)
  • Ốp gạch trang trí, chỉ trang trí, phào chỉ tân cổ điển, phào chỉ cổ điển và những loại phào chỉ khác
  • Lam trang trí mặt tiền, sân thượng…
  • Vật liệu hoàn thiện tường vách trang trí khác (trừ sơn nước).
  • Đèn chùm, đền lồng trang trí, đèn chiếu tranh, đèn ngủ…
  • Một số thiết bị gia dụng khác (máy lạnh, bếp gas, hệ hút khói…)
  • Các loại sơn khác ngoài sơn nước & sơn dầu chẳng hạn như: sơn gai, giả đá, sơn gấm, sơn gỗ,  sơn hiệu ứng, sơn bê tông,…
  • Một số hạng mục khác ngoài Bảng phân tách hạng mục cung ứng phần hoàn thiện Thi Công XANH đã nêu trên.

  2. Những hạng mục không được Thi Công XANH liệt kê trong Bảng phân tích hạng mục cung ứng phần hoàn thiện được xác định là khối lượng ngoài hợp đồng. Nếu anh chị có nhu cầu làm thêm có thể liên hệ Thi Công XANH để được báo giá.

  3. Khách hàng đến showroom của Thi Công XANH để chọn mẫu hoặc Chúng tôi trình mẫu cho anh chị lựa chọn trước khi chuyển về công trình. Trường hợp anh chị yêu cầu đặt hàng tại đơn vị do kanh chị chỉ định, Thi Công XANH sẽ không chịu trách nhiệm về chất lượng, chi phí và những vấn đề khác có liên quan.

   Chúc anh chị lên kế hoạch thi công nhà phố hoàn hảo!

   Xem thêm các kiểu nhà phố phổ biến